HOTLINE: 0933002266

Xử lý nền móng

Chuyên mục : Khảo sát
Lượt xem : 4392

Xử lý nền móng công trình

Công ty trách nhiệm hữu hạn địa chất nền móng xây dựng Phan Trần Xin hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ xử lý nền móng cho công trình, mang đến các giải pháp tốt nhất về chi phí và thời gian để công trình của quý vị được cải thiện về nền móng tốt hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào.

Tại sao phải xử lý nền móng công trình

Công trình bị lún nghiêng, hư hỏng hay sụp đổ là do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do những sai lầm trong thiết kế, thiếu trách nhiệm trong thi công hay nhiều nguyên nhân khác. Trước khi sửa chữa cần xác định nguyên nhân đích thực gây lún nghiêng; sự cố xảy ra thường không thể có một nguyên nhân duy nhất, nhưng bao giờ cũng có một nguyên nhân chủ yếu.

Nguyên nhân chủ yếu do có thể đến từ thiết kế hoặc từ công đoạn chuẩn bị lên móng. Đa số các công trình thường san lấp mặt bằng trước khi xây dựng. Việc này có thể chôn vùi nhiều hợp chất có Xenlulozơ hoặc các tổ mối. Xenlulozơ là thức ăn ưa thích của mối mà trong nước bọt của mối lại có khả năng làm mòn bê tông. Mà trong nền móng thường có độ ẩm cao cho nên từ phần nền, chúng theo đường dẫn nước hoặc đường dẫn điện dần dần phá hoại tòa nhà từ bên trong, đục khoét cả các vật liệu có chứa xenlulozơ cho nên gây ra sụt lún công trình.

Việc phòng mối nền móng, diệt mối cho công trình tức là ngăn ngừa nguy cơ sụt lún tòa nhà, giảm thiểu nguy hại sau này.

Mặt khác sụt lún từ những nguyên nhân do quan trắc địa hình không kỹ lưỡng cũng được Phan Trần giải quyết.

Lợi ích khi dùng dịch vụ xử lý nền móng của Phan Trần

Nếu như quý vị đang có một công trình có vấn đề về nền móng Thì Đừng ngần ngại gặp Phan Trần để giải quyết bởi những lợi ích quý vị sẽ nhận được sau đây:

Ngăn ngừa các nguyên nhân gây nên vấn đề nền móng như mối mọt sụt lún đất.

Không còn ám ảnh về việc sập lún nền nhà công trình hay sự đục khoét của mối, cấu trúc ngôi nhà vật liệu xây dựng các đồ dùng cấu trúc trong tòa nhà.

Sự phục vụ với quy trình thực hiện chuyên nghiệp khép kín.

Nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi phí dịch vụ thấp vẫn đảm bảo rằng sẽ không xuất hiện mối mọt và ngăn chặn tối đa các nguyên nhân khác gây ra sụt lún công trình.

Quy trình xử lý nền móng của Phan Trần

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: khảo sát thực tế và báo giá

Bước 3: xử lý nền móng theo các phương án và theo sát tiến độ công trình của tòa nhà

Bước 4: nghiệm thu kết quả và xử lý tiến hành bảo hành

Nếu như quý vị đang cần một dịch vụ xử lý nền móng công trình uy tín thì Phan thần chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Bạn chỉ cần liên hệ vào đường dây nóng 093 300 2266, cả phần kiến trúc móng, nền của bạn cứ để chúng tôi lo.

Xem thêm : phantran.com.vn/gioi-thieu.html