HOTLINE: 0933002266

Giới thiệu

Chuyên mục : Giới Thiệu
Lượt xem : 1282

Dịch vụ khảo sát địa chất, khoan địa chất và xử lý nền móng Phan Trần

Trong các công đoạn xây dựng nên một công trình kiến trúc, báo cáo khoan khảo sát địa chất là quy trình quan trọng để xin được giấy phép xây dựng. Việc này giúp làm rõ tình trạng cấu tạo, tính chất cơ học vật lý của đất từ đó xác định được độ sâu đặt nền móng cần thiết cho công trình. 

Thành lập ngày 12/11/2008, Công ty TNHH Địa chất Nền móng XD Phan Trần là nơi hội tụ đội ngũ kỹ thuật cao gồm các Giảng viên và các Kỹ sư Địa chất & Nền móng ĐH Bách Khoa Tp.HCM với kinh nghiệm từ các công trình trên toàn quốc trên 15 năm.

Phan Trần hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực

Chúng tôi, địa chất Nền móng XD Phan Trần ngay từ ngày thành lập cho đến nay đã có kinh nghiệp và hoạt động mạnh trong các lĩnh vực:

Khảo sát địa chất

Thực tế hiện nay có không ít công trình gây thiệt hại cho chủ đầu tư, người sử dụng vì có nền móng không vững chãi. Nguyên nhân của việc này là bởi khâu thiết kế nền móng chỉ được thực hiện trên cơ sở giả định mà chưa đi sâu vào thực tế. Việc này khiến phần nền móng may mắn thì vừa phù hợp, không may thì làm công trình bị trồi sụp, nghiêng, đổ. Khảo sát địa chất thực hiện trong 3 giai đoạn gồm khoan địa chất và thí nghiệm tại hiện trường, thí nghiệm trong phòng, xử lý số liệu và lập báo cáo.

Khảo sát địa hình

Tại địa điểm dự kiến xây dựng công trình hoạt động nghiên cứu đánh giá điều kiện tự nhiên trên mặt đất được gọi là Khảo sát địa hình. Công việc này giúp đánh giá được cụ thể điều kiện địa hình, tính trước được cụ tể khối lượng đăó, đào bề mặt để phục vụ cho thiết kế, thi công, bố trí các biện pháp thi công. Tất nhiên việc quan trắc chuyển vị nghiêng, lún là không thể bỏ qua vì có thể đánh giá được mức độ ổn định để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Thẩm định & tối ưu nền móng

Giải pháp hoàn hảo cho nền móng luôn là mối quan tâm số một của kỹ sư kết cấu. Bởi lẽ xét toàn bộ thì móng của ngôi nhà là phần quan trọng nhất quyết định tuổi thọ, thẫm mỹ, độ kiên cố, công năng, chi phí xây dựng, bảo dưỡng của toàn căn nhà. Công việc thẩm định nền móng để có báo cáo thẩm định, sau đó đưa ra được phương án tối ưu cho móng nền là dịch vụ mà Phan Trần cũng đang hoạt động.

Xử lý nền móng

Có không ít công trình sau khi xây xong hoặc sau quá trình sử dụng bị nghiêng, lún. Việc này có nhiều nguyên nhân, có thể phần vì quá trình khoan khảo sát địa chất, quan trắc không đúng quy trình, sai sót trong thiết kế. Nhưng suy cho cùng cũng phải có biện pháp để kiểm tra và Xử lý nền móng bị sụt nghiêng ngay từ khi bắt đầu xây dựng. Chúng tôi cam kết có quy trình chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và giải quyết được hầu hết các tình huống, đem công trình trở về trạng thái an toàn như bản vẽ yêu cầu.

Khoan địa chất

Dịch vụ này được bắt đầu thực hiện khi phan trần nhận được các thong tin từ khách hang về giải pháp móng dự kiến cho bộ phận khảo sát địa chất công trình, tải trọng công trình, kết cấu, quy mô, Diện tích khuôn viên. Sau đó, đội ngũ kỹ sư của phan trần sẽ xác định vị trí, khối lượng và chiều sâu thăm dò. Sau đó thực hiện khoan, lấy mẫu và đưa về phòng thí nghiệm. cuối cùng, phân tích, lập báo cáo cùng đề xuất và giao lại cho khách hang hoặc bộ phận thiết kế của khách hàng.

Đối tác, khách hàng và công trình 

Từ ngày thành lập đến nay, công ty Phan Trần đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khoan khảo sát đại chất và xử lý nền móng toàn quốc. Tính đến nay, Phan Trần đã có hơn 20 đối tác là những công ty đầu tư và tập đoàn xây dựng, các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước như:

·         Công ty TNHH Baran Việt Nam – Israel

·         Công ty Fujita Việt Nam – Nhật Bản

·         Công ty Đầu tư Địa Ốc Thành Phố - CityLand

·         Công ty Cổ phần Địa ốc ARECO

·        

Các dự án và công trình điển hình

·         Nhà cao tầng, 270 Luỹ Bán Bích - Q. Tân Phú - Tp.HCM

·         Khu tái định cư và khu dân cư Long Hậu, xã Long Hậu - Cần Giuộc - Long An

·         Trung tâm tiếp nhận dịch vu xe ôtô "K" Line - Gemadept, Lô N8 - KCN Long Hậu - Cần Giuộc - Long An

·         Khu dân cư CityLand Bình Thạnh, 714/102 Bình Quới, phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

·         ….

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật cao, cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại, Phan Trần luôn đáp ứng tốt được mọi yêu cầu khắt khe về giá cả, khối lượng, chất lượng và tiến độ công việc từ các đối tác trong và ngoài nước. Các dự án và công trình của Phan Trần tham gia luôn được phía đối tác, các nhà đầu tư đặt niềm tin và đánh giá cao. 

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “Tất cả vì uy tín & chất lượng”, chắc chắn Phan Trầnsẽ làm quý khách hàng hài lòng về mọi mặt.

 

- Phan Trần -